Du lịch tự túc tới Hàn Quốc mùa thu với 10 triệu đồng

Du lịch tự túc tới Hàn Quốc mùa thu với 10 triệu đồng. Tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đầu tháng 11 tới, tôi sẽ đi du lịch Hàn Quốc. Đến Hàn thời điểm này, tôi có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của những rừng cây lá phong, đặc biệt vừa lúc có cả mùa lá vàng và lá đỏ. Chính vì thế, tôi rất phấn khích và mong chờ chuyến đi.

Sau khi xin visa và đặt vé máy bay 2 chiều, kinh phí của tôi còn khoảng 10 triệu đồng cho 7 ngày du ngoạn xứ kim chi. Với kế hoạch ban đầu, tôi sẽ ghé thăm 2 thành phố Busan và Seoul, khám phá một số địa điểm như đền Beomeosa, làng văn hóa Gamcheon, cung điện Deoksugung, phố đi bộ Hongdae, cung điện Hoàng gia Gyeongbokgung, tháp Namsan…

Du lịch tự túc tới Hàn Quốc mùa thu với 10 triệu đồng

Tuy đã tìm hiểu và cân đối phù hợp cho chuyến đi, tôi vẫn e ngại liệu số tiền như trên có đủ để chi tiêu các nhu cầu cơ bản ở Hàn Quốc không? Giá cả ở Hàn Quốc như thế nào? Với kinh phí trên, tôi nên ở đâu, di chuyển bằng phương tiện gì và ăn uống ra sao? Có chi phí gì có thể phát sinh không (Số tiền chưa kể các chi phí mua sắm đồ và quà)?.

Dự định đi du lịch tự túc Hàn Quốc và băn khoăn kinh phí 10 triệu đồng có đủ cho 7 ngày khám phá xứ sở kim chi không? Rất mong nhận được chia sẻ của độc giả để tôi có thể hoàn thiện kế hoạch chuyến đi và yên tâm hơn với số tiền đã chuẩn bị.